Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất cho máy tính của bạn

Dải ngân hà (Galaxy) là hình ảnh dòng sông bạc được tạo nên từ hàng triệu vì tinh tú lấp lánh phủ khắp bầu trời đêm của vũ trụ rộng lớn mà bí ẩn, trong đó có cả Trái Đất của chúng ta. Hình ảnh dải ngân hà luôn khiến con người cảm thấy choáng ngợp vì độ lộng lẫy và rực rỡ như đá quý của nó, cảm thấy bị thu hút vì muốn khám phá sự bí ẩn vô cùng quyến rũ của nó, cảm thấy rất yên bình trước sự tĩnh lặng của thiên nhiên vũ trụ…

Rất nhiều người yêu thích nhìn ngắm những hình ảnh của dải ngân hà tuyệt đẹp nhưng việc nhìn ngắm dải ngân hà ngoài đời thật là vô cùng khó khăn, thậm chí là gần như không thể, do đó họ muốn chọn nó làm hình nền cho máy tính của mình. Hiểu rõ điều đó, chúng tôi đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến cho bạn bộ sưu tập “Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất” để bạn có thể lưu về làm hình nền và ngắm nhìn tuyệt tác của thiên nhiên vũ trụ mọi lúc mọi nơi, hằng ngày, hàng giờ trên máy tính của mình.

Vì sao bạn nên đặt hình nền là Dải ngân hà (Galaxy)?

Nếu bạn chưa bao giờ đặt hình nền là Dải ngân hà (Galaxy) thì hãy thử một lần, sẽ bất ngờ đó và trở nên say mê với chúng đó. Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa Dải ngân hà (Galaxy) làm hình nền cho mình.

Những hình nền về Dải ngân hà (Galaxy) thường có hiệu ứng thị giác tạo cảm giác cho người nhìn cảm thấy những vì tinh tú như đang chuyển động theo những quỹ đạo huyền diệu của vũ trụ. Chính nhờ hiệu ứng thị giác này khiến những hình nền không còn là hình ảnh tĩnh mà trở nên sống động như hình ảnh động. Nó sẽ khiến bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán như những hình nền khác qua vài ngày đâu.

Bên cạnh đó, những màu sắc của Dải ngân hà (Galaxy) hòa quyện, kết hợp với nhau còn tạo cảm giác rất sang trọng cho máy tính, điện thoại của bạn, đặc biệt là khi người khác nhìn vào. Bạn sẽ tạo cảm giác cho người khách mình là một con người bí ẩn mà trang trọng.

Và cũng đừng nghĩ rằng những vì sao lấp lánh và màu sắc rực rỡ trong Dải ngân hà (Galaxy) sẽ khiến bạn bị mỏi mắt khi làm việc trên máy tính. Dù rất rực rỡ nhưng nền của những bức hình luôn là vũ trụ bao la mang màu sắc tối như đen, tím sẫm, xanh thẳm… nên màu sắc luôn được trung hòa khiến hình nền vừa đủ sáng, không lóa mắt, không gây nhức mắt mà cũng không quá tối màu.

Ngoài ra, có nghiên cứu đã chỉ ra rằng hình ảnh bầu trời sao như Dải ngân hà (Galaxy) có tác dụng rất tốt cho tâm lý và cảm xúc, có tác dụng làm chúng ta trở nên tập trung và thả lỏng hơn.

Với những lý do trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà bổ sung cho máy của mình những tình nền tuyệt đẹp trong bộ sư tập Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất của chúng tôi. Không chỉ có thể dùng cho màn hình máy tính, bạn hoàn toàn có thể dùng cho màn hình điện thoại, ảnh bìa (cover) cho trang cá nhân trên FaceBook hay Blog của mình.

Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất cho máy tính của bạn

Dưới đây là những hình ảnh nền với chất lượng và độ sắc nét cao mà chúng tôi đã tổng hợp trong bộ sưu tập “Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất”. Các bạn chỉ cần tải về và cài đặt thành hình nền cho máy tính của mình. Nếu muốn sử dụng cho FaceBook, Zalo, hình nền điện thoại,.. thì bạn cũng có thể dễ dàng cắt, chỉnh kích cỡ phù hợp mà không sợ chất lượng ảnh bị ảnh hưởng. Mời các bạn cùng xem nhé:

Trên đây là bộ sưu tập Top những hình nền Dải ngân hà (Galaxy) đẹp nhất cho máy tính của bạn mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến cho các bạn. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một hình nền ưng ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp khác với đa dạng các chủ đề: thiên nhiên phong cảnh, tranh cho bé, đen trắng, hoa lá, kiến trúc… Hãy tiếp tục quan tâm và theo dõi chúng tôi để cập nhật cho hình những hình nền đẹp nhất. Và nếu cảm thấy thích thì đừng ngần ngại chia sẻ những hình ảnh này cho bạn bè của mình để có thể cùng chiêm ngưỡng nhé!

CHIA SẺ

Bình luận bài viết

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho