Thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank chi tiết

Bạn muốn mở thẻ hoặc thực hiện các giao dịch tài chính như vay tiền, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm, nhận tiền… tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank nhưng không nắm được thời gian giờ làm việc của các chi nhánh và sở giao dịch để sắp xếp công việc, tiết kiệm thời gian? Bạn muốn thực hiện các giao dịch vào cuối tuần nhưng không biết liệu các chi nhánh có mở cửa vào thứ 7 và Chủ nhật không? Với bài viết dưới đây chúng tôi gửi đến cho bạn những thông tin về thời gian mở – đóng cửa giao dịch của các chi nhánh Ngân hàng VCB và những lưu ý quan trọng khi thực hiện giao dịch.

giờ làm việc của Vietcombank

Giờ làm việc của VCB

Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

– Giờ làm việc vào buổi sáng thứ 2 – Thứ 6: Từ 8:00 đến 12:00
– Giờ làm việc vào buổi chiều thứ 2 – Thứ 6: Từ 13:00 đến 17:00
Tuy nhiên, một số phòng giao dịch và chi nhánh ngoại lệ tại Tp. Hồ Chí Minh có thời gian làm việc vào buổi sáng từ 7:30 đến 12:00 và buổi chiều từ 13:00 đến 16:30.

Giờ làm việc Ngân hàng Vietcombank vào Thứ 7 và Chủ nhật

Nhiều người thắc mắc liệu Vietcombank có làm việc vào Thứ 7 và Chủ nhật hay không? Và để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh lớn có thực hiện giao dịch ngoài giờ hành chính vào sáng thứ 7 với giờ giấc từ 7:30 đến 11:30 (trừ ngày lễ, Tết), còn chiều thứ 7 và Chủ nhật thì không thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Tuy nhiên có một lưu ý cho khách hàng là không phải chi nhánh hay phòng giao dịch nào của Vietcombank đều mở cửa vào sáng thứ 7, chỉ một số chi nhánh lớn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Lào Cai, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Ninh Thuận, Đắc Lắc và Đà Lạt thực hiện giờ làm việc ngoài hành chính như trên.

Những lưu ý cho khách hàng

– Như đã nói ở trên, trường hợp ngoại lệ về giờ giấc làm việc chỉ được áp dụng cho một số chi nhánh nhất định trên toàn quốc nên để biết được chính xác giờ làm việc của các chi nhánh giao dịch Ngân hàng Vietcombank nhằm sắp xếp kế hoạch công việc của mình thì khách hàng có thể gọi qua hotline 0243.8243524 / 1900.545413 (Dịch vụ 24/7) để nhận được sự tư vấn chi tiết.

– Trong các trường hợp chi nhánh của Ngân hàng Vietcombank đóng cửa, khách hàng có thể đến các địa chỉ ATM Vietcombank gần nhất để thực hiện các giao dịch. Mạng lưới ™ Vietcombank được cập nhật đầy đủ trên trang chủ Ngân hàng và các map trên Internet, Hiện nay, tại ATM Vietcombank khách hàng có thể thực hiện dễ dàng các giao dịch gửi tiền, rút tiền, truy vấn số dư, kiểm tra chi nhánh thẻ…

– Ngoài ra, với Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính một cách đơn giản mà không cần đến chi nhánh ngân hàng hoạt ATM, chỉ cần có mạng Internet và smartphone hoặc máy tính.

– Một số điểm giao dịch của Vietcombank thường đông khách hàng nên phải chờ đợi thời gian khá lâu. Do đó, hãy nhớ sắp xếp thời gian sao cho phù hợp với công việc của mình.

Hy vọng bài viết trên giúp ích nhiều cho bạn trong việc nắm rõ thời gian mở và kết thúc giao dịch của Ngân hàng Vietcombank để tiết kiệm thời gian, lên kế hoạch công việc của mình và thực hiện các giao dịch tại Ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

CHIA SẺ

Bình luận bài viết

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho