Vietcombank Visa Platinum – Những tiện ích không thể bỏ qua

Hiện nay, việc mua hàng trực tuyến trên các trang mua hàng trực tuyến quốc tế hoặc thanh toán khi đi du lịch, đi làm ở nước ngoài đã không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Với nhiều tiện ích của mình, thẻ thanh toán quốc tế đang ngày trở nên phổ biến và được các ngân hàng tập trung phát triển và mở rộng thị trường. Trong xu hướng đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank cũng đã xây dựng và phát triển dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế, trong đó loại hình thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của Vietcombank.

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Plantinum

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Plantinum

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Vietcombank Visa Platinum là sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế cao cấp được Vietcombank ra mắt từ 7/2017 với nền tảng từ công nghệ chip EMV. Loại thể này nhanh chóng hấp dẫn lượng lớn khách hàng nằm trong phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank nhờ độ an toàn bảo mật cao bậc nhất trên thị trường và những ưu đãi đa dạng.
Phạm vi sử dụng của thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum là cả nội địa Vietnam và quốc tế với hiệu lực thẻ tối đa là 5 năm. Số lượng thẻ phụ của mỗi khách hàng không qua 3 thẻ. Ngày sao kê là vào ngày 20 hàng tháng.

Những tiện ích khi sử dụng thẻ Vietcombank Visa Platinum

Vietcombank Visa Platinum mang đến cho những khách hàng của mình những tiện ích vô cùng đa dạng, tiện lợi giúp khách hàng thực hiện thanh toán các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng, tối ưu.
Với thẻ Vietcombank Visa Platinum, khách hàng sẽ được chủ động kế hoạch tài chính với hạn mức chi tiêu cao và được hưởng lãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản.

Ngoài ra, việc thanh toán với Vietcombank Visa Platinum sẽ tiện lợi và linh hoạt hơn nhiều. Khách hàng có thể rút tiền mặt tại hàng triệu ATM và thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trên toàn cầu, trong đó có các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến qua internet và cả các đơn vị chấp nhận thẻ qua di động.

Các dịch vụ mà khách hàng có thể thực hiện trên Vietcombank Visa Platinum rất đa dạng, bao gồm: chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện trong hệ thống Vietcombank và liên ngân hàng; thanh toán hoá đơn cho các dịch vụ trả sau; nạp tiền trả trước; mở/khóa thẻ tạm thời trên VCB-iBanking…

Việc quản lý và kiểm soát chi tiêu khá dễ dàng nhờ các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank. Dịch vụ VCB-SMS Banking sẽ thông báo biến động số dư tài khoản và giao dịch thẻ sau mỗi lần giao dịch vào thuê bao điện thoại mà khách hàng đăng ký. Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin giao dịch thẻ và sao kê chi tiết các giao dịch thẻ hàng tháng trên dịch vụ VCB – iBanking hoặc VCB – Mobile Banking.
Đặc biệt, một trong những tính năng nổi trội của Vietcombank Visa Platinum là khả năng bảo mật của nó. Với công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế – một công nghệ hàng đầu được kiểm chứng và chấp nhận trên quốc tế, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin và tài khoản của mình.

Điều kiện phát hành thẻ Vietcombank Visa Platinum

Để được phát hành thẻ Vietcombank Visa Platinum chủ thẻ chính phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Chủ thẻ chính đủ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.

Khách hàng yêu cầu phát hành thẻ Vietcombank Visa Platinum cần đạt tối thiểu 1 trong 3 điều kiện: duy trì tài khoản tiền gửi tại VCB từ 300 triệu VNĐ trở lên tại thời điểm đăng ký phát hành thẻ; có tài khoản trả lương tại VCB từ 25 triệu VNĐ/tháng trở lên tại thời điểm đăng ký phát hành thẻ; có doanh số chi tiêu từ 100 triệu VNĐ trở lên trong 12 tháng gần nhất.

Về thủ tục phát hành thẻ, trong hồ sơ phát hành thẻ phải bao gồm: yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ; bản sao Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu) và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Ngân hàng (trong trường hợp phát hành thẻ cá nhân do công ty/ tổ chức ủy quyền sử dụng).

Khi lựa chọn sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, Vietcombank – ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam kết hợp Visa – một trong những tổ chức thẻ quốc tế uy tín nhất trên thế giới hứa hẹn cho khách hàng của mình được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể gọi tổng đài dành riêng cho chủ thẻ Vietcombank Platinum 18001565 (miễn phí cước khi khách hàng gọi từ đầu số Việt Nam.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhưng hữu ích về Vietcombank Visa Platinum và những tiện ích khi sử dụng thẻ..

CHIA SẺ

Bình luận bài viết

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho